xin chào bác sĩ tôi có rất nhiều nốt ruồi trên mặt (các mụn đều phẳng,không nồi trên da) xin bác sí tư vấn lên đến viện nào và phương pháp nào an toàn nhất thank bác sĩ
Trả lời:
Chào chị, hiện có nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi như đốt, laser. Hiện tại tôi không có hình ảnh để tư vấn cụ thể được. Chị nên đến chuyên khoa Da Liễu để khám và được tư vấ cụ thể hơn nhé. Chúc chị luôn xinh đẹp và nhiều sức khoẻ!