Hi bác sĩ, Từ mồng 4 tết em có bị bỏng ở bàn chân do cồn cháy dích vào bàn chân. Hiện tại chỗ bị bỏng của mình đã khô lại nhưng mà xung quanh có bị xưng nhẹ và khi mình đứng thẳng thì vùng bị bỏng có cảm giác như bị chuột rút. Cho em hỏi có vấn đề gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, vết thương của bạn còn đỏ không? đi lại có đau tăng không? Bạn nên đến chuyên khoa Chấn Thương chỉnh hình bỏng để kiểm tra mức độ tổn thương và điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!