chào bác sĩ. Hôm nay mặt em có lên 2 nốt đỏ. ấn vào hơi cộm. sau đó thì chúng phồng lên như mụn nước. em chỉ dùng srm và kem dưỡng ẩm( 2 loại này e đã dùng 4tháng và không có vấn đề gì) mụn không ngứa, không rát. không biết e bị làm sao ạ? và làm tn để không ảnh hưởng( để lại sẹo) cũng như mau lành ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, ngoài vị trí ở mặt bạn có xuất hiện mụn nước ở đâu nữa không? Có kèm triệu chứng ho sốt gì không? Các mụn trên mặt bạn không nên cho tay vào ấn hay sờ rất dễ bị viêm mủ nhé. Mụn này bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để khám và tư vấn kĩ hơn nha bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và niềm vui!