Cháu là nữ 12 tuổi, Cháu bị mụn đc hơn năm r.Cháu mới sd 1 bộ sp skincare đc hơn 3 tháng r mà chưa thấy hiệu quả mà còn bị thêm mụn vs cả những sp đấy đều là bên spa kê cho nên rất là đắt. bác sĩ cho cháu hỏi bgio cháu đổi sang sp khác đc k ạ? Cháu sợ thay đổi sp nhiều k tốt
Trả lời:
Chào bạn, mụn tạo nên do nhiều nguyên nhân như nội tiết nữ, bã nhờn, bụi bẩn, stress, vệ sinh không đúng cách. Sản phẩm skincare bạn đang dùng do bạn tự tìm hiểu hay các chuyên gia tư vấn cho bạn? Nếu tình trạng không cải thiện bạn nên dừng sản phẩm đang dùng và đến chuyên khoa Da Liễu để khám và tư vấn điều trị các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với bản thân nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và sớm có làn da như ý!