xin chào bác sĩ ạ. em năm nay 22t, lần cuối cùng em có kinh nguyệt là vào ngày 3/10/2020 và đến giờ chưa bị lại. ảnh đơn thuốc đính kèm là thuốc trị mụn do viện da liễu tw kê. em muốn hỏi bsi có phải do thuốc trị mụn này làm rối loạn kinh nguyệt k ạ? kì kinh trước em bình thường và chưa bao giờ bị như vậy ạ. em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn điều tri mụn ở mặt có rất nhiều thuốc khác nhau có cả hoc môn tuy nhiên đơn của bạn không có và đơn thuốc của bạn tươg đối an toàn vì vây nguyên nhân châm kinh nguyệt không phải do thuốc