Chào bác sĩ, em năm nay 15 tuổi, em hay bị ngứa và nổi nút ở 2 bên háng như hình. Cái này là bị sao và cách chữa trị ạ?
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn đã quan hệ tình dục chưa? Hình ảnh bạn cung cấp có thể do bị viêm da, bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để khám và điều trị sớm nhé. Ngoài ra bạn nên chú ý vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục cũng như nguồn nước và quần mặc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!