con năm nay 17t mà bên má trái của con có cái hột chi á mà kiểu giống viên bi, mà con có ns mẹ con mà mẹ con kêu bị má tràm bàm mà ún thuốc rồi mà chưa ht,mà con ko bik đó là hột chi mà bị 1,2 năm rồi mà lờ vô mà ko bị đau chừ lờ vô là đau mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Xin chào con, chú xin cám ơn câu hỏi của con. Như con mô tả thì con có thể bị một u da (một khối tăng sinh ở da) nhưng không rõ là gì do thông tin chưa đầy đủ. Con nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị. Chúc con một mùa Tết thật vui vẻ. Thân chào con.