cháu là nữ 20t, đầu cháu bị lột da đầu từng mảng í ạ, ko đau gì cả, nhưng nhìn nó mất thẩm mỹ quá ạ, cho hỏi cháu bị gì và cách trị với ạ
Trả lời:
Xin chào cháu, chú xin cảm ơn câu hỏi của cháu. Như cháu mô tả thì cháu bị lột da đầu từng mảng không đau nhưng gây mất thẩm mỹ. Chú không biết cháu bị như vậy là như thế nào cụ thể, độ sâu những mảng đó bao nhiêu, da đầu hay chỉ là tóc thôi và có chảy dịch mủ máu hay gì không... nên chú không thể chẩn đoán sơ bộ được cho cháu. Do đó, nếu cháu thấy lo thì có đi khám chuyên khoa da liễu hoặc nội tổng quát xem thế nào nhé cháu. Chúc cháu nhiều sức khoẻ. Thân chào cháu.