chào bác sĩ ạ, cháu nữ 18 tuổi, bị dày sừng chân lông ở vũng cổ vai và ngực, xin hỏi bác sĩ phải dùng sản phẩm gì ạ? cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào cháu, chú xin cám ơn câu hỏi của cháu. Nếu cháu mắc bệnh dày sừng nang lông thì có thể sử dụng các sản phẩm bôi có tính chất tiêu sừng, chẳng hạn như acid salicylic, dẫn xuất vitamin A (retinoid), urea... kèm dưỡng ẩm. Nếu thấy bị nhiều thì cháu nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ đánh giá và điều trị nhé. Chúc cháu một mùa Tết thật vui vẻ và tràn đầy sức khoẻ. Thân chào cháu.