Bác sĩ cho em hỏi, con em 15 tuổi. Vùng da quanh mũi của cháu hay mọc mụn li ti trắng, da mũi thường bong tróc ra vảy trắng. Cháu vệ sinh da mặt rất kĩ, thường không dùng các loại kem dưỡng da gì cả. Làm thế nào để điều trị dứt điểm ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để điều trị hiệu quả bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám thêm để có đánh giá và điều trị phù hợp, theo dõi kết quả, tiếp tục giữ da mặt sạch sẽ, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, hạn chế dầu mỡ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn