Em bị sưng và nổi những đốm trắng nhỏ trên môi ạ, em có ra hỏi để mua thuốc thì có bảo là bị dị ứng ạ. Sau đó thì chị bán thuốc đưa cho em một bình Vaseline để bôi. Nhưng vẫn chưa hết đốm trắng ạ. Cho em hỏi giờ em xông hơi mặt với muối thì môi có bị ảnh hưởng gì không ạ, em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác khó quan sát đánh giá được, vaseline cũng là sản phẩm giữ ẩm, không chống dị ứng. Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng thêm để có chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn