da mặt em nhìn xa thì bình thường nhưng nhìn gần thì sần sùi trông rất ghê ạ. đặc biệt là vùng mũi và ở 2 bên mặt rất nhiều ạ. còn những phần còn lại thì rất ít, h em phải làm sao ạ?
Trả lời:
Xin chào em, anh xin cám ơn câu hỏi của em. Da mặt sần sùi có thể là da sần vỏ với nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên với dữ kiện em cung cấp thì anh cũng không chắc đó có phải là da sần vỏ cam không. Nhưng em có thể đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán rõ ràng và điều trị, và đặc biệt có thể điều trị theo hướng da liễu thẩm mỹ cho tình trạng da của mình. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em!