Tôi là nữ, 16 tuổi, bị tóc bạc từ sớm. Xin bs cho lời khuyên ạ. Cảm ơn bs nhiều!!
Trả lời:
Xin chào bạn, mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Tóc bạc có rất nhiều nguyên nhân và nhiều người cũng bị khá sớm như bạn. Việc tìm nguyên nhân tóc bạc cũng đòi hỏi một xét nghiệm tổng quát và vượt quá khả năng của chuyên khoa da liễu. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát của các bệnh viện lớn để tìm nguyên nhân sớm của tóc bạc bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn!