em bị áp xe dưới cánh tay phải mổ hôm 2/2 nhưng bên dưới cánh tay trái lại nổi mấy cục sưng lên đau tựa như trước khi mổ bên cánh tay phải. rồi còn nổi thêm mấy cục này trên người em nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu là cục sưng dưới nách có thể là hạch viêm phản ứng. Nhưng không nên chủ quan mà bạn cần đến chuyên khoa chấn thương kiểm tra lại mấy cục nổi đó cho chắc chắn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe và ăn tết an lành!