cho cháu xin routine dưỡng da trắng ngắn ngừa mụn do dau nhiều dầu và cực nhạy cảm . mặt cháu giờ có nốt thâm , thâm đỏ , Một ít mụn sưnv . loại thuòng ngày cháu dùng dược mỹ phẩm ziaja . Srm ziaja med trắng , tonner hoa hồng med xanh , Kem trị viêm da cơ địa ziaja . tối cháu chấm mụn epiduo hoặc azaduo . thời tiết miền bắc lạnh hanh khô . Da cháu k đều màu đặc biệt là ở trán .
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại ngoài vấn đề da dầu thì có mụn ẩn hay mụn đầu đen kèm theo không? khi dùng các loại mĩ phẩm đó bạn có bị kích ứng không? Bạn nên mang các loại mĩ phẩm đang dùng đến chuyên khoa Da Liễu để khám và tư vấn các loại mĩ phẩm phù hợp với da bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!