chào bác sĩ da con bị khô và ngứa râm ran rất dễ nổi mẩn ngứa rất khó chịu . nguyên nhân là con bị sởi rubella 3 tháng trước lúc ban sởi bay thì da con khô , tróc da nhẹ , nhăn nheo và ngứa toàn thân râm ran . con đã uống rất nhiều nước mà da vẫn cứ nhăn nheo , khô ngứa và rất dễ kích ứnh , và nổi mề đay . giờ làm sao để con cải thiện đc làn da khô và căng như lúc đầu ạ . con đã đi bệnh viện xét nghiệm tất cả đều bình thường . men gan con có cao nhẹ bác sĩ có bán thuốc bảo vệ gan cho con uống . và bán dưỡng ẩm da cho con nhưng tình hình vẫn khô và ngứa râm ran , nhăn nheo. mong bác sĩ tư vấn giúp con . con đã thử máu dị ứng đều bình thường hết ạ . cám ơn bác sĩ .
Trả lời:
chào bạn có thể bạn bị triệu chứng viêm da kích ứng. Bạn cần tái khám lại ở bệnh viện da liễu để được cấp toa thuốc uống và bôi. tích cực cấp ẩm cho da, tránh xài các loại thuốc không rõ nguồn gốc nhé thân mến