em bị nổi cái này tầm 1 năm trước rồi ạ. lúc đầu em nghĩ là mụn vì em từng bị nổi nhiều mụn nhưng đến nay hết mụn nhưng cái này vẫn còn. cho em hỏi đây là gì vậy ạ? thịt dư hay gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Tuy nhiên hình ảnh bạn cung cấp bị mờ bác sỹ nhìn không rõ. bạn cần đến bệnh viện chuyên khoa da liễu để thăm khám và kiểm tra bạn nhé. Thân mến chào bạn