chào bác sĩ, có thể cho mình hỏi loại thuốc nào tốt cho việc điều trị mụn lưng k ạ, mình bị mụn lưng rất nhiều. mình cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, mụn lưng do nhiều nguyên nhân kết hợp tạo thành như da dầu, bít tắc lỗ chân lông, nội tiết... Ngoài vấn đề kiềm dầu và hạn chế bít tắc lỗ chân lông bạn cần dùng kem dưỡng và tẩy tế bào chết toàn thân cho da. Bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với da bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!