Chào bác sĩ. Mẹ tôi năm nay 69 tuổi. Mẹ bị trường hợp bong da như hình đính kèm. Cha tôi (đã mất) trước đây cũng bị tình trạng tương tự, mua thuốc bôi không khỏi. Cho hỏi Mẹ tôi bị bệnh gì và nên điều trị như thế nào? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bà bị viêm khô da. Bà nên uống đủ nước, sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm da. Hiện tại nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn