Xin chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi em có đi thực hiện xét nghiệm Herpes và cho kết quả là HSV-1/2 IgM âm tính và HSV-1/2 IgG dương tính.Em đang rất lo lắng,vậy bác sỹ cho em hỏi kết quả như vậy có đáng ngại không và có ảnh hưởng đến sức khoẻ không ạ.Và em đang có dự định kết hôn,liệu có ảnh hưởng đến vợ và con sau này không ạ? Rất mong được bác sỹ tư vấn ! Em cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
chào bạn igG hsv dương tính biểu hiện là bạn đã mắc phải thời gian trước đó và hiện còn kháng thể trong máu. igM âm tính là bạn đang không mắc bệnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé Chúc bạn sức khoẻ