Bác sĩ ơi bé 14 tuổi tóc rụng nhiều, bác cho hỏi cháu cần kiểm tra vấn đề gì ạ. ngoài ra cháu không có triệu chứng gì khác.
Trả lời:
Chào chị, tóc rụng nhiều có thể do các nguyên nhân như thời tiết, nấm da đầu hoặc tóc quá yếu do sửa nhiều dễ gãy rụng. Ngoài vấn đề chăm sóc tóc thật tốt như gội đầu bằng các hương liệu bồ kết vỏ bưởi chị nên cho bé đi khám chuyên khoa Da Liễu để kiểm tra thêm nhé. Chúc chị và bé nhiều sức khoẻ!