tôi là nữ, nay đã 32 tuổi. tôi xin hỏi bác sĩ về tình trạng tóc bạc sớm của tôi. dù mới 32 tuổi nhưng tóc tôi bạc chân tóc rất nhiều. nhất la phần trên chỏm đầu. xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi cần phải đi khám hay điều trị ở đâu và như thế nào cho hết tình trạng này ạ
Trả lời:
Chào bạn, tóc bạc sớm có thể do gen di truyền gia đình, thức khuya, stress nhiều. Bạn cần cải thiện thói quen sinh hoạt và đến khám chuyên khoa Đông Y để tóc đỡ bạc hơn bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!