Các bác sĩ làm ơn cho hỏi môi dưới của cháu bị nỗi 1 cục bóng nước khá to , nhưng nó hơi cứng , khoảng 3-4 tuần rồi chưa khỏi nữa , hơi vướng , không đau không nhức hay hôi gì cả , chỉ nhìn hơi sợ thôi ạ , bề mặt căng bóng mềm mềm , có thể di chuyển , các bác sĩ nhìn và nhận dạng bệnh dùm cháu với , xem nó có tự hết đc ko ? Cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, ngoài vị trí đó ra bạn còn nổi bọng nước ở đâu nữa không và có bị sốt kèm theo không ạ? Bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để kiểm tra thêm và điều trị cụ thể nhé! Chúc bạn nhiều sức khoẻ!