vợ tôi bỗng xuất hiện một vết sưng tấy ở ngón tay kích cỡ như hạt đậu đen và có màu như trái nho. khi chạm vào thì tê buốt ở da . vết xưng đau có biêu hiện dịch chuyển từ đầu ngón tay về phía bàn tay . xin hỏi bác sỹ đó là triệu chứng của bệnh gif? nguyên nhân và cách chữa trị
Trả lời:
chào anh, hiện tại tôi không thấy được hình ảnh nên chưa rõ sự sưng tấy như thế nào, và có xuất hiện sau khi va chạm hay bị kẹp ngón tay ở đâu không? Anh nên đưa vợ đến chuyên khoa Cơ Xương Khớp để khám và kiểm tra cụ thể hơn nhé. Chúc anh và gia đình mạnh khoẻ!