Em bị nổi vết đỏ ở vùng da đầu phía sau gáy. Thường thì nó bị ngứa nhưng không bị rụng tóc nhiều. Cho em hỏi có phải em bị nấm da đầu không và cách trị liệu như thế nào. Em cảm ơn
Trả lời:
chào chị, thường nấm da có thể gây ngứa và kèm rụng tóc vị trí đó. Chị nên đến chuyên khoa Da Liễu để xét nghiệm bệnh phẩm vị trí da đó và điều trị phù hợp nhé. Chúc chị nhiều sức khoẻ!