chào bác sĩ.cho em hỏi.dạo này e hay bị nổi mụn ở đầu,nách và cổ.dạng cục hơi to có lúc nhức nữa.vậy có phải là bị bệnh gì khôgn bác sĩ.em cảm ơn❤️
Trả lời:
chào bạn, những mụn nổi trên mặt da như bạn nói có thể là mụn viêm, đặc biệt mụn mọc ở vùng có nếp gấp da tự nhiên thì bạn xem lại phần vệ sinh như mồ hôi ra nhiều hoặc dầu gội, sữa tắm không hợp hay chưa được dội hết bằng nước sạch. Bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để khám và điều trị cho hết nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!