bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào khiến ria mép sau khi wax mọc lại chậm hơn không ạ. thấy người ta cũng wax ria mép mà vài tháng ko mọc lại, cháu wax chỉ khoảng hơn tuần là nó đã mọc lại vừa đen vừa cứng rồi ạ :(((((((((
Trả lời:
chào cháu Ria mép của phụ nữ là khá thường gặp và lành tính tuy nhiên lại hay ảnh hưởng đến tâm lý hiên nay có nhiều phương pháp sử dung dao cạo đây chỉ là biện pháp tạm thời giống nam .Kem tẩy lông bạn phải chọn loại kem phù hợp với da mătj tránh bị kích ứng .wax lanh phương phap này cưng chi triệt được một thời gian dài .triệt vĩnh viễn .đốt điện.sử dụng laser .....chi phí cao thưc hiên ở nơi có kịnh nghiệm tay nghề có kinh nghiệm tránh để lại sẹo đó là một số phương pháp cháu có thể chọn chúc cháu khoe đẹp cám ơn chau