em bị nổi o hai bên nách canh tay như hinh em gửi.hay bị ngứa nhiều lúc đổ mô hoi.cho em hỏi bs tư vấn nên đi khám bên khoa nào.nguyen nhân Sinh Ra bệnh này.
Trả lời:
chào bạn Tổn thương của bạn y trang của 1 bạn tôi vừa trả lời đó lá đám viêm da thâm gianh gới với vùng da lành rõ ràng lai có triệu chứng ngứa thì là viêm bì thần kinh bệnh này tương đối lành tính để phân biêt với bệnh vẩy nến bạn phải đên bác sĩ da liễu làm nghiệm pháp cạo da rồi mơi kê thuốc điều tri cám ơn bạn