Dạ bác sỹ, da em bị nổi những mục mẫn đỏ như hình ạ, chạm vào ngứa, nổi gần tuần nay, chủ yếu ở 2 chân và hiện tại lan xuống 2 bàn chân ạ, bác sỹ tư vấn giúp e với ạ, e lo quá
Trả lời:
chào em Tổn thương của em la ở vùng da lưng các mụn có kich thươc nhỏ khi các nang lông bị tắc nghẽn dó là biểu hiện của bệnh mụn trứng cá cấp thương ở tuổi thanh thiếu niên . Có rất nhiều phương pháp điều tri ở giai đoạn này nhưng cũng có thể kéo dài dai dẳng bệnh không nguy hiểm nhưng tùy vị trí có thể gây măc cảm em có thể dên bac sĩ kê đơn 1 đợt kháng sinh la ổn thôi