em bị nổi hai bên cánh tay như hình ảnh cho em hỏi bệnh lý ji vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Nhìn vùng da viên của bạn là tổn thương mạn tính danh giơis với vùng da lành rõ ràng tuy nhiên bạn không cho biết co ngứa hay không nếu ngứa nhiều thì khả năng nhiều là viêm da thần kinh Để chẩn đoán phân biệt với vẩy nến và nấm da bạn cần phải đến chuyên khoa da liễu cơ sở có sinh thiết da để chăc chắn thì điều trị rât hiệu quả cám ơn bạn