bác si ơi cho em hỏi con e bị như hình ở dưới là bị gì vậy ạ. bé ko sốt, vân chơi bình thường, chân bé có ngứa.
Trả lời:
chào em Tổn thương cua con em là loai có bọng nước kaf do tổn thương cầu nối gian bào giữa cac tế bào da. Hoac do thiếu hut 1thành phân nào đó Muốn chân đoán chính xác phải dựa vao sinh thiết và lam xét nghiệm miễn dịch bệnh học ở một mẩu da xung quanh tổn thương Vậy em phải đưa con đến Viện da liểu đê khám mới co phương pháp điều trị hiệu quả nhất Cám ơn em