e chào bác sĩ e bị nốt như vậy trên 2 cách tay và một vài nốt nữa sau lưng bác sĩ cho e hỏi đó là nốt gì thế ạ ( e ko hề đau hay có mủ gì cả chạm vào thì ko có cảm giác gì) và những nốt li ti xung quanh nó là gì ạ
Trả lời:
chào bạn tổn thương da bạn nhiều nốt nhỏ 2 3mm màu nâu nhạt đó co khả năng là rối loan hăc tố trươc đây gọi là u hắc tố ở thanh thiếu niên bây giơ tôn thương của bạn gọi la Nơvi quầng thương ở lưng vai sau vài tháng mất đi để lại vùng da nhạt màu sau nhiều năm xuât hiện trở lại khi xuất hiên trở lại phải bao vệ cung da này khỏi ánh sang măt trời mạnh việc phẫu thuật căt bỏ là không cân thiết cám ơn bạn