Tay em bị nổi những nốt đỏ như vầy, không đau hay rát gì. Khi dùng món tay ấn mạnh vào thì có cảm giác giống khi ấn vào vết thương (cảm giác nhói) ấy. Không biết là bị gì và có cần phải thăm khám không?
Trả lời:
chào bạn, bên trong những nốt này có mụn nước hay mủ không? bạn có kèm triệu chứng gì khác không? Hình ảnh bạn cung cấp hơi mờ nên mình nhìn không nhìn rõ. Bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để khám và điều trị nhé. Chúc bạn năm mới nhiều sức khoẻ và niềm vui nha!