chào bác sĩ, năm nay con 20 tuổi, da của con có hiện tượng tróc da màu trắng li ti, không ngứa cũng không nổi ban đỏ, chỉ đơn thuần là tróc da ở vùng tay và đùi, nhìn sát mới thấy rõ, cho hỏi là có nghiêm trọng gì không ạ? con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm theo hình ảnh nên bác sĩ khó quan sát và đánh giá được, có thể bạn bị khô da do thời tiết hoặc vảy nến... bạn nên theo dõi thêm, khám bác sĩ chuyên khoa da liễu nếu triệu chứng kéo dài hoặc gây khó chịu Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn