dạ chào bác sĩ cho em hỏi tốc độ mọc của lông vùng dưới cánh tay là bao nhiêu lâu ạ. Và phương pháp tốt nhất để loại bỏ chúng là gì ạ
Trả lời:
chào cháu lông dưới cánh tay mọc ở tuội 12 13 ngừng mọc khoảng 18 tuổi. vùng dưi canh tay da thường có tuyên mồ hôi dầu thường co mùi hương thơm thầm kín có thể gây sự phấn khích. Để loai bỏ chúng. Không nên nhổ vì có thể gây viêm và apxe vung nách để loại bỏ chúng có thể dung sap. hoăc dùng công nghệ laser .Công nghệ IPL chiếu chùm tia đa sắc có thể triệt dứt lông có chân dưới da 7mm. Công nghệ RF chiếu sóng radio có thể triệt lông có chân dứoi da 10mm. cháu co thể chọn một trong những phương pháp trên. chuc cháu thành công