Dạ chào bs Cháu sn 2004, bị mụn trứng cá và cháu có đi khám da liễu . Bs da liễu kê đơn cho cháu thuốc uống 1 tháng. Trong đó là uống DOXYCYCLINE 2 lần/ngày vào sáng-tối nhưng cháu ko để ý nên 3 tuần nay cháu chỉ uống 1v sáng , tối cháu KO uống 😔 - Vậy giờ mình bắt đầu uống 2v/ngày giống như trên đơn thuốc ạ ? - Tại cháu sợ 3 tuần uống ko đủ liều thì có bị sao ko ạ? Cháu cảm ơn bs
Trả lời:
chào cháu Dõycyclin 100mg thi cháu uống 2 viên 1 ngày sang 1 chiều 1 trong 2 tuần nếu cháu uông 1 viên thì chư a đủ liều vậy bây giờ cháu uống 2 viên 100mg sáng1 chiều 1 trong 1 tuần nữa thuốc Dõy ít có tác dung phụ dùng tương đối antoan