bác sĩ ơi. cho e hỏi. em( là nữ) năm nay 21 tuổi ạ. da mặt em nhìn như bị lão hoá í ạ. nó nhăn nhăn, nhất là khi cười í. và mọng mắt cũng khá to và thâm. có phương pháp nào đeer cải thiện điều này không bác sĩ!!??
Trả lời:
chao cháu. da mặt của cháu nhăn có thể do thiếu colagen thôi cháu cần masage da mặt hàng ngày sau do boi kem xoa nêp nhăn chưa colagen va zoa vết thâm vung mắt trên thi trường co loai kem Doctor Magic đấy chau có thê bôi 2 lan mỗi ngày. trươc khi xoa lần đầu cháu xoa thử vào vùng da mu ban tay xem da của chau co hơp vơi loa kem nay k