bác sĩ ơi cho em hỏi chân em có bị mấy cái đốm màu vàng nhạt ngay lỗ chân lông . em có nên đi khám bsi không ạ
Trả lời:
chào bạn, không biết vị trí lỗ chân lông đó lông có mọc ra được không hay tạo lớp sừng hoá mỏng, và vị trí đó bằng mặt da không? Bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để kiểm tra và được tư vấn cụ thể hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!