bác sĩ ơi em là con gái mà bị lông ria mép thì có nên cạo không ạ. sau khi cạo lông mọc có dày và đen hơn không ạ
Trả lời:
Chào em Khi cạo ria mép bằng dao cạo ria mép sau khi cạo mọc lại còn rậm và đen hơn trước.Mặt khác, cạo ria mép bằng dao cạo rất dễ gây tổn thương cho da. Lưỡi dao sắc, bén dễ làm chảy máu, làm rát và cạo vào vùng da không có ria mép. Do đó, phương pháp này được khuyên là không nên áp dụng đối với nữ giới. Thân mến chào em