Chào bác sĩ ạ. Con tôi bị nổi mày đay. Ban ngày thì lặn hoặc có 1 vài đốt. Nhưng khi ngủ trưa hay ngủ tối thì nổi từng mảng lớn khắp người. Ngủ dậy lại lặn. Cháu vẫn chơi, ăn ngủ bình thường. Lúc mới bắt đầu thấy cháu có bị ngứa nhưng sau đó thì ko. Tôi có tắm cho cháu bằng nước lá trầu và muối loãng. Cho tôi hỏi là có cần đi khám bác sĩ ngay không ạ? Tôi cám ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn Nổi mề đay là căn bệnh dị ứng thường gặp ở trẻ em, bạn cần theo dõi trẻ nếu triệu chứng không giảm thì cần phải đến khám bác sỹ để được điều trị thích hợp, tránh tự ý dùng thuốc vì liều dùng ở trẻ em khác với người lớn và có những loại thuốc chỉ dùng cho người lớn không dùng cho trẻ em nhé. Thân mến