Chào bác sỹ, con gái tôi đột nhiên bị sưng ngón út (như hình). nếu đụng vào sẽ hơi nhức. cho tôi hỏi đó có thể bị gì và tôi nên đi khám ở đâu? Cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Con bạn có va chạm gì ở ngón chân không? Có bị bỏng ở chân không? Khả năng có tình trạng nhiễm trùng ngón chân. Bạn cần cho bé đến khám lại khoa Ngoại tổng quát để bác sỹ khám và tiểu phẫu, cấp toa thuốc nhé Thân mến