chào bác sỉ da mặt e hay bị mụn ẩn như hình , nhưng da e cũng rất nhạy cảm sử dụng mỹ phẩm, cho e hỏi nên dùng loại nào ạ , e cảm ơn bác sỉ
Trả lời:
chào bạn, da bạn khá nhạy cảm khi mình thấy qua hình ảnh. Bạn có thể tìm hiểu các loại mĩ phẩm dành cho da nhạy cảm nhưng tuỳ vào độ phản ứng của da bạn. Bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để được khám và tư vấn kĩ hơn các loại mĩ phẩm và cách chăm sóc da cho phù hợp nhé. Chúc bạn sớm có làn da sáng mịn!