Chào bác sĩ, cháu 20t. Cháu bị nổi mẩn đỏ và rất ngứa rát ( nhất là khi tẩy trang) ở những vùng da non như mắt, mí và mép ạ. Cháu có đi khám và uống thuốc bác sĩ kê thì có đỡ nhưng khi hết thuốc lại bị trở lại nhưng ít hơn ạ. Cháu bị kéo dài khoảng 2 tháng nay rồi ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không ạ và cháu nên rửa mặt bằng nước nóng hay nước lạnh ạ. Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
chao cháu cháu bi mụn ó mặt rưa bằng bông tây trang có thể bị vien da kích thích dấy bác sĩ cho uống thuốc gì thì chú không rõ bây giớ cháu dừng rưa bằng bông tẩy trang và mua sưa rưa măt co salicylic đê rửa hiên nay trên thi trường co nhiều loại vi dụ Oil free Acne wash ngáy 2 lần uống kháng sinh Doxylin. và thuôc chông dị ưng