Chào bác sĩ. Gần đây em hay bị nổi mề đay, đặc biệt là vào buổi tối, sáng lại lặn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.
Trả lời:
Xin chào em, anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Mề đay là một bệnh lý rất hay gặp và chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ. Không biết em bị lâu chưa. Dù mới bị hay đã bị lâu thì em cũng nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán nguyên nhân và điều trị tùy theo từng mức độ của mề đay em nhé. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.