Em đang trong giai đoạn phục hồi da sau viêm da dầu da em rất yếu và dễ đỏ khi đeo khẩu trang hay ăn thức ăn nóng em dùng kem dương la roche posay B5 để phục hồi da được ko ạ
Trả lời:
Xin chào em, anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Về việc phục hồi da thì em có thể sử dụng kem dưỡng ẩm La Roche-Posay B5, đây là một nhãn hàng nổi tiếng và đáng tin cậy của Pháp dành riêng cho da nhạy cảm. Tuy nhiên, cũng giống như mọi sản phẩm dược mỹ phẩm khác thì hiệu quả sẽ còn tùy thuộc vào từng cá thể em nhé. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.