Em bị viêm da dầu trời lạnh phải chăm sóc da như thế nào để hạn chế bệnh ạ
Trả lời:
Xin chào em, anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Viêm da dầu là một tình trạng khá phổ biến và đây là một bệnh lý hay tái phát, vấn đề quan trọng là phải ngăn ngừa sự tái phát này vào các mùa trong năm, kể cả mùa lạnh. Em có thể sử dụng dầu gội ngăn ngừa viêm da dầu như Nizoral, Selsun hoặc Azasun để gội đầu hoặc tắm lên vùng da bị viêm da dầu để dự phòng em nhé. Trong mùa lạnh nếu da em bị khô thì em cân nhắc sử dụng thêm dưỡng ẩm ngay sau khi tắm. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.