lâu lâu mình hay bị như hình. mình làm IT, đã đi khám ở BV Da Liễu SG uốn thuôcd nhưng k hết. k biết đây là bị gì và trị ntn ạ
Trả lời:
chào bạn, không biết bạn đã uống thuốc gì và được chẩn đoán như thế nào? Vùng da đó có bị ngứa không? Vùng da như mình thấy có thể bị chai do làm và tác động nhiều vùng da đó. Bạn nên uống nhiều nước và bôi thêm kem dưỡng ẩm và theo dõi sau 1 tháng nữa nhé. Nếu không đỡ bạn khám lại chuyên khoa Da Liễu để kiểm tra kĩ hơn nha bạn. Chúc bạn mạnh khoẻ!