chào bác sĩ ạ . em mới đốt sùi màu gà và bác sĩ có cho thuốc . như hình bác sĩ tư vấn dùm thuốc ạ và cho em hỏi thêm là sùi khi đốt xong nó có nổi lại không ạ .
Trả lời:
chào bạn, sùi mào gà có thể tái phát sau khi đốt. Nên sau khi điều trị hết đơn thuốc này, bạn nên đi khám lại để đánh giá đáp ứng điều trị. bạn nên quan hệ tình dục an toàn để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nha. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!