Bác sỹ ơi cho em hỏi là 1 ngày thì nên gọi đầu mấy lần là hợp lý ạ,em bị hói 1 chút ở đỉnh đầu, và ngày nào em cũng gội đầu 2 lần sáng và tối vì tóc em rất là bết khi ngủ dậy. Bạn em bảo em gội ngày 1 lần thôi cả rụng hết tóc. thì ko biết là em gội ngày 2 lần có ảnh hưởng gì ko ạ? em cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn. Thực tế thì việc gội đầu ngày bao nhiêu lần là không có con số cụ thể nó phụ thuộc vào thói quen và cách sinh hoạt mỗi người. Gội 1 - 2 lần thì không ảnh hưởng gì cả. Còn bạn mà bị rụng tóc nhiều thì ngày 1 lần là hợp lý hơn. Chúc bạn sức khỏe tốt.