Chào bác sĩ, dạo gần đây 6 tháng đổ về mỗi lần sốt (sau khi sốt) em thường nổi các đốm đỏ ở chân sau đó 1-2 ngày lại lặn mất. (ảnh đính kèm) Dạo gần đây em thấy các đốm nổi nhiều hơn và có dấu hiệu nặng hơn. Em đã tham khảo và biết được có thể là viêm mao mạch. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nên khám ở khoa nào?
Trả lời:
Xin chào bạn, mình xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Theo những mô tả và hình ảnh của bạn cung cấp thì bạn có thể bị xuất huyết do viêm mạch hoặc do một số bệnh lý khác. Bạn nên đến chuyên khoa nội tổng quát của các bệnh viện đa khoa để được chẩn đoán, điều trị và tầm soát sớm các tổn thương cơ quan trong cơ thể (nếu có) nha bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân chào bạn.